Điều kiện nhận học bổng du học Canada 2018

Hiện tại đang là thời gian tuyển sinh nước ngoài tại "đất nước lá phong" cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để đầu tư cho niên khóa mới này, nhiều Học viện Đại học lớn tại “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra những chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du Học sinh tiết kiệm số tiền. Và ĐH MacEwan chính là 1 đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, đại học MacEwan thường xuyên dành những phần thưởng xứng đáng dành cho những cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được áp dụng cả với đối tượng tân du học sinh nước ngoài dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, những Học sinh duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn những suất học bổng này thường xuyên trong 4 năm Đại học.Sau đây là tin tức chi tiết về những suất học bổng của đại học MacEwan:


Học bổng đầu vào cho du học sinh quốc tế

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12đáng đồng tiền bát gạo học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)12.000 $ CA

GPA 3.5 (cho 5 môn chính)8.000 $ CA

GPA 3.0 (cho 5 môn chính)3.000 $ CA

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11đáng đồng tiền bát gạo học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)10.000 CAD

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)5.000 $ CA


*Lưu ý:

- ứng dụng cho tân HSSV nhập học vào kỳ nhập học mùa thu - tháng 9/2018 cùng cùng với giấy phép học tập tại Canada hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Học viện;

- Sinh viên chưa tốt nghiệp phổ thông cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. HSSV đã hiệu quả nghiệp phổ thông phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

tại sao Học sinh nước ngoài tin chọn Đại học MacEwan?

đại học MacEwan là một Trường công lập tọa lạc tại Edmonton - một đô thị có tiếng tăm hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là 1 Trung tâm giáo dục lớn của "đất nước lá phong", vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp cùng với lượng nắng đa dạng nhất Bắc Hoa Kỳ, Edmonton đang được xem là điểm lên tới đi du học hấp dẫn với HSSV quốc tế.hình thành từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và Canada nói chung. Danh tiếng đại học MacEwan đã được biết đến với những thành tích nổi bật như:
  • Top 59 Trường Đại học hiệu quả nhất "đất nước lá phong" (Theo UniRank 2017);
  • 83% Sinh viên tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên cấp học cao hơn sau khi hiệu quả nghiệp ở Trường;
  • 95% du học sinh hài lòng cùng với những chương trình học của Học viện;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng giảng dạy tại các lĩnh vực: phân khoa học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh phong phú ngành giảng dạy mũi nhọn trên, Trường còn đào tạo đa dạng chuyên nhóm ngành khách cùng với chất lượng đảm bảo. Học viện cung cấp đa dạng chương trình dạy được thiết kế đa dạng, gồm có: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị ĐH USI và những khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. vì thế, Sinh viên quốc tế thường xuyên dễ dàng tìm thấy lộ trình du học Canada phù hợp với mình ở đại học MacEwan. với HSSV nước ngoài, yêu cầu đầu vào linh hoạt cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Trường. ở Đại học MacEwan, các Học sinh chưa đáp ứng trình độ tiếng UK và học thuật có khả năng bước khóa dự bị ĐH ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng đào tạo đảm bảo từ ngôi Học viện này, Sinh viên hiệu quả nghiệp hoàn toàn có thể thuận lợi tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu nhân lực được gia tăng tại Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). bên cạnh đó, TP. này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, cùng với các Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là các định hướng tương lai vô cùng xán lạn cho HSSV nước ngoài ở Edmonton.

chúng ta đang tìm kiếm cho mình một lộ trình đi du học Canada chất lượng? các bạn đang lựa chọn phương án thích hợp để giảm bớt số tiền? cùng với mức học các khoản kinh phí vô cùng hợp lý từ 21.000 - 23.000 $ US cùng nhiều chương trình học bổng hấp dẫn áp dụng cho năm 2018, MacEwan đang được coi là 1 lựa chọn hiệu quả nhất cho Học sinh quốc tế!
Điều kiện nhận học bổng du học Canada 2018 Điều kiện nhận học bổng du học Canada 2018 Reviewed by Unknown on 09:47:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.