Vì sao "đất nước lá phong" là điểm lên đến đi du học lý tưởng mà Sinh viên nên chọn

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada. Vì vậy, nền giáo dục "đất nước lá phong" thường được chú trọng phát triển cùng với chất lượng cao nhất. những yếu tố nào đã giúp Canada trở thành lựa chọn lý tưởng của HSSV nước ngoài?
  • Nền giáo dục vang danh toàn thế giới
    Vancouver, "đất nước lá phong"

"đất nước lá phong" là đất nước chuẩn bị đa dạng cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với những đất nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các đất nước G8. Trong các cuộc thi Toán và phân khoa của trường học quốc tế, những HSSV Canada thường xuyên đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Theo số liệu thống kê mới nhất của OECD, Canada là đất nước thứ 2 trên toàn cầu có tỉ lệ người lớn có trình độ CĐ, ĐH cao thứ 2 toàn thế giới, chỉ sau Liên Bang Nga.

Canada được nước ngoài công nhận và xếp cao trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, khi chúng ta sở hữu tấm bằng hiệu quả nghiệp từ Canada, mọi thứ tốt nhất cho tương lai chúng ta đã thật sự sẵn sàng. Canada là 1 trong số ít đất nước cung cấp chương trình vừa học vừa thực tập để lấy kinh nghiệm thực tiễn cho các khóa học Sau Trung học. chuyên ngành học tại "đất nước lá phong" cực kỳ phong phú, đáp ứng nhu cầu công việc trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

  • Mức sống cao

Người dân "đất nước lá phong" hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Trên 70% dân Canada có nhà riêng cùng với tỷ lệ cao sở hữu những sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio…  "đất nước lá phong" cũng là đất đất nước có hệ thống an toàn xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Người dân "đất nước lá phong" coi phim miễn phí ngoài trời ở công viên vào mùa hè

Truyền thông, giải trí, nghệ thuật vô cùng phát triển ở Canada. Người dân Canada vinh dự về hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại của đất quốc gia mình, bao gồm trên 10.000 đài phát thanh AM và FM và khoảng 719 kênh truyền hình phục vụ nhu cầu giải  trí và giáo dục của khán thính giả. bên cạnh đó còn có những viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng các hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật phong phú khác.
  • Đất đất nước hiếu khách

"đất nước lá phong" là quốc gia của dân nhập cư và thường quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Hầu như mọi sắc tộc trên toàn thế giới đều hiện diện tại "đất nước lá phong". Vì vậy hầu hết những lọai thức ăn, những hoạt động giải trí cùng cùng với nền văn hoá đặc thù của những dân tộc cũng sẵn có tại Canada. những câu lạc bộ, kể cả không chính thức và các hiệp hội, tiêu biểu cho phong phú bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư vấn cho HSSV nước ngoài tại các Học viện học có khả năng giúp du học sinh tiếp xúc với cộng đồng này.hết thảy Cty đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. những TP. ở "đất nước lá phong" cũng có đa dạng công viên, vườn cây và bãi biển công cộng cũng như những trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.
  • Thiên nhiên tuyệt đẹp

Người dân Canada vô cùng tự hào về môi Trường thiên nhiên của đất quốc gia mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn nước nằm khắp các tỉnh và vùng lãnh thổ tại "đất nước lá phong" nhằm an ninh hơn 300.000 km2 đất hoang. một số công viên nước đã được UNESCO chấp nhận là di sản văn hóa toàn thế giới. Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ đều có những vùng được chọn làm công viên, vùng hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái và trên khắp đất nước có tới 2.000 khu vực như thế.

Thiên nhiên Canada vô vàn cảnh đẹp mê đắm

Học sinh lên tới đi du học tại Canada là tới cùng với một trong những nơi có môi Học viện thiên nhiên tươi đẹp nhất toàn thế giới. "đất nước lá phong" cũng là một đất đất nước nhiều về địa lý với đa dạng quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi hiệu quả, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ tại Alberta, bầu trời bao la của khu vực bình nguyên, cho đến xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích tại Great Lakes và St. Lawrence, cùng với các ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của khu vực Đại Tây Dương.
  • 1 nơi an ninh để học tập

"đất nước lá phong" trứ danh là một đất đất nước hòa bình, sạch đẹp và an ninh. Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì Canada được xếp hạng Nhất trong 10 nơi sinh sống Top thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đã đạt được đa dạng điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Không giống như quốc gia láng giềng Hoa Kỳ, Vũ khí được quản trị cực kỳ nghiêm ngặt và thường xuyên không được phép sử dụng tại Canada.

Thêm vào đó, những thành phố lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là các TP. hiệu quả nhất trên toàn cầu để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, các họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của những TP. này.
đất nước công nghệ cao


"đất nước lá phong" là môi Trường thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó sự đóng góp của các nhà doanh nghiệp, các nhà khoa học và những nhà nghiên cứu tài năng Canada. "đất nước lá phong" là một quốc gia hàng đầu toàn thế giới về công nghệ tin tức và máy tính. ngoài ra, "đất nước lá phong" còn là cường quốc trong những lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao cấp, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi Trường và đại dương.

Đỉnh cao trong chuyên ngành viễn thông của "đất nước lá phong" bao gồm cáp Teleglobal’s CANTAT 3, đây là hệ thống đầu tiên trên toàn thế giới hỗ trợ tốc độ cao và dung lượng lớn trong việc truyền tải qua đại dương và chuyển tín hiệu đa phương tiện. Khối liên minh Stentor của các Trung tâm viễn thông đã chuẩn bị 8 tỷ đô-la vào công nghệ đường truyền băng thông rộng mới nhất cho 80% hộ gia đình "đất nước lá phong". Canada cũng nằm trong số các quốc gia đứng đầu toàn thế giới nhận ra nhu cầu của việc kết nối các Trường và thư viện thông qua Internet. nhiều nước trên thế giới cũng đã và đang thực hiện theo mô hình SchoolNet của Canada. Hệ thống SchoolNet của Bộ Công nghiệp "đất nước lá phong" đã thành công trong việc biến Canada trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới liên kết các Học viện và thư viện lên đến xa lộ tin tức.

Đất nước sử dụng hai ngôn ngữ chính thức

"đất nước lá phong" là đất quốc gia “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng Vương quốc Anh và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của "đất nước lá phong" sinh sống tại tỉnh Québec tại phía đông Canada nhưng cũng có đa dạng cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất nước. Đây là điều kiện và giúp Học sinh quốc tế có nhiều lựa chọn  hơn cũng như trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

Cô hội vàng để làm việc và định cư

Trong thời gian học tập tại "đất nước lá phong", du học sinh được phép làm thêm 20 giờ/tuần để trang trải các sinh hoạt phí. Không các thế, sau khi tốt nghiệp, chúng ta còn được Chính phủ Canada bậc phép tại lại làm việc 2 – 3 năm & định cư. Đây chính là khoảng chừng thời gian quý báu cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời và nguồn thu nhập lớn.

Tham  khảo thêm tin tức ở đi du học Canada

Nguồn: Canadian Education International
Vì sao "đất nước lá phong" là điểm lên đến đi du học lý tưởng mà Sinh viên nên chọn Vì sao "đất nước lá phong" là điểm lên đến đi du học lý tưởng mà Sinh viên nên chọn Reviewed by Unknown on 18:53:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.