Du học "đất nước lá phong" không thể bỏ qua vùng này

Nova Scotia là 1 trong những tỉnh thuộc khu vực Maritime – cận bờ biển Đại Tây Dương và Vịnh Lawrence của "đất nước lá phong". Điều này có đồng nghĩa với việc Nova Scotia gần như được bao quanh bởi đất nước biển, nhưng lại không bị tách biệt với đất liền. Nhờ vào sự kết hợp giữa vị trí và điều kiện tự nhiên, Nova Scotia đã trở thành một trong những khu vực an ninh nhất để sống ở Canada. Tuy nhiên, đây chỉ là 1 trong những nguyên nhân chính khiến cho đa dạng Sinh viên quốc gia chọn nơi đây làm điểm dừng chân cho hành trình đi du học "đất nước lá phong" của mình.Nếu bạn chọn học tại Nova Scotia, chúng ta sẽ có cơ hội kinh nghiệm văn hóa và lịch sử của 1 trong những vùng miền đẹp nhất của Canada. Đồng thời, lựa chọn này cũng mang lên tới cho chúng ta cơ hội tham dự một Trường đại học hoặc CĐ có chất lượng đào tạo hàng đầu. Đồng thời, hệ thống giáo dục trung học của tỉnh cũng được ví như “cái nôi tuyệt vời nhất” để Sinh viên quốc tế chinh phục những Trường đại học danh tiếng.

Nếu các bạn mong muốn một lối sống lành mạnh với đa dạng hoạt động ngoài trời đi cùng tiện nghi hiện đại, Nova Scotia chính là 1 phương án hoàn hảo dành cho các bạn. Không chỉ là 1 nơi tuyệt vời để học tập, tỉnh còn có cảnh quan tự nhiên nhiều, đặc trưng văn hoá phong phú và cuộc sống về đêm sôi động. thường mang đến cho Sinh viên quốc tế sự kết nối cộng đồng chặt chẽ, không khó để nhận lý giải tại sao Nova Scotia đã trở thành điểm đến học tập hàng đầu.

Nova Scotia có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào trong lĩnh vực giáo dục đại học và nghiên cứu. dù rằng chỉ có dân số dưới một triệu người, nhưng tỉnh lại vinh dự dẫn đầu trên toàn quốc về số lượng các Học viện ĐH. cùng với 11 Trường Đại học công lập và hơn 90 Trường ĐH tư nhân, Nova Scotia chỉ đứng sau tỉnh Ontario về số lượng cơ sở giáo dục sau trung học.

Du du học sinh Việt Nam học thế nào tại Nova Scotia?

Tính lên đến này, Nova Scotia đang có hơn 943.000 du HSSV nước ngoài đang sinh sống và học tập. Hầu hết các các bạn du học sinh Sinh viên người quốc gia ngoài này đang tập trung chủ yếu tại 3 thành phố, bao gồm: Halifax, Wolfville và Antigonish.

chúng ta Nguyễn Hoàng Thiện Nhân là đại diện cho cộng đồng du Sinh viên Việt Nam tại Nova Scotia. Được biết, Thiện Nhân vừa tốt nghiệp ở hệ thống phổ thông trung học Nova Scotia và xuất sắc nhận được học bổng trị giá 5.000 đô Canada vào Đại học Alberta. Như phong phú người đã biết, chi phí giáo dục tại Canada vốn ở mức tiết kiệm hơn so với đa dạng quốc gia, nên có quỹ học bổng cho Học sinh ở quốc gia này vốn cực kỳ hạn chế. chính vì thế, không chỉ du học sinh quốc tế mà chính HSSV bản xứ phải thật sự ưu tú mới hoàn toàn có khả năng mang về các suất hỗ trợ tài chính cho mình. Và các bạn Thiện Nhân, Sinh viên của INEC là 1 gương mặt tiêu biểu.

mặt nào đó, bạn có khả năng xem Thiện Nhân là bảo chứng cụ thể nhất cho chất lượng giáo dục của tỉnh Nova Scotia. Bởi lẽ, bao giờ cũng vậy, phương pháp giảng dạy và môi Trường giáo dục thường đóng vai trò quyết định đến sự thành công của học viên. Dựa vào điều này, các cấp PH và những các bạn Sinh viên du học sinh đang trăn trở ngại về chất lượng đầu ra của du du học sinh tại Nova Scotia đã thể an tâm. Tuy có mức học kinh phí giảm đi, nhưng hệ thống giáo dục ở tỉnh Nova scotia thường đạt tiêu chuẩn của toàn khu vực Bắc Hoa Kỳ và không thua kém bất kỳ tỉnh bang nào tại Canada.

những lựa chọn Trường hàng đầu tại Nova Scotia

Nếu quan tâm tới đi du học Canada tại tỉnh Nova Scotia, sau đây là các lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn:

1. đại học Dalhousie
 • hàng đầu 11 Đại học hiệu quả nhất Canada
 • hàng đầu 2% ĐH tốt nhất toàn cầu

(Theo The World University Rankings 2017)

đại học Dalhouse là cơ sở giáo dục sau trung học lớn nhất của tỉnh Nova Scotia, tọa lạc ở phía Nam của Trung tâm TP. Halifax. Đây là môi Trường học thuật tốt nhất cho du học sinh muốn theo đuổi các lĩnh vực Y nhóm ngành, Kỹ thuật, Luật, quản lý, Kiến trúc, phân khoa học, Kinh doanh Nông nghiệp, Nghệ thuật và khoa học Xã hội.

2. đại học Saint Mary

Bên cạnh danh tiếng lâu đời về chất lượng giảng dạy, ĐH Saint Mary từ lâu cũng được biết lên đến như 1 môi Học viện học thuật tuyệt vời cho du HSSV. Học viện tuyển sinh quốc tế gần như hết thảy các chuyên ngành học và cung cấp đa dạng dịch vụ hỗ trợ xuất sắc cho Sinh viên. bên cạnh đó, đại học Saint Mary còn sở hữu một Trung tâm quốc tế, nơi chuyên tư vấn và cung bậc biện pháp hỗ trợ phù hợp cho các vấn đề của HSSV quốc tế.
 • Thế mạnh đào tạo: Kinh doanh, Thiên văn học, Hóa học, Nghiên cứu Phát triển nước ngoài
 • Vị trí: Halifax

3. đại học St. Francis Xavier

Được thành lập vào năm 1868, đại học St. Francis Xavier đã tạo được tiếng vang lớn trong nền giáo dục Canada bằng đa dạng thành tựu đạt được. Trong phong phú năm trở lại đây, Học viện luôn luôn xuyên được liệt kê vào những bảng xếp Đại học tại "đất nước lá phong", cùng với mức độ hài lòng của Sinh viên thường đạt trên 90%.

Đại học St. Francis Xavier cũng là 1 cái tên nổi trội trong lĩnh vực nghiên cứu. với khoảng chừng 5.000 du học sinh, đây là một ngôi Học viện ĐH quy mô vừa. Khuôn viên Trường gợi nhớ tới các phong cách kiến trúc của Ivy League của Mỹ, với các tòa nhà bằng đá vôi và thiết kế thân thiện cùng với người đi bộ.
 • Thế mạnh giảng dạy: Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Hệ thống tin tức, Âm nhạc
 • Vị trí: Antigonish

4. đại học Acadia

ĐH Acadia tọa lạc ở khu vực vịnh Fundy, với khuôn viên đặt trên đỉnh 1 ngọn đồi được bao phủ bởi màu xanh của cây cối của thành phố Wolfville. cùng với 3.000 HSSV, đại học Acadia gần như là lựa chọn tất cả Sinh viên của thành phố. Đặc biệt, có lên đến 15% du học sinh của Học viện là Sinh viên nước ngoài, trong đó có 50% đã lựa chọn sống trong khuôn viên Học viện.

những chương trình thực tập hưởng lương của Học sinh được đặc biệt chú trọng tại đại học Acadia. ngoài ra, các hoạt động phát triển nghề nghiệp, lãnh đạo và tình nguyện cũng rất được Học viện cực kỳ khuyến khích. Đặc biệt, HSSV của ĐH Acadia còn được thiết kế riêng những lớp học tập trung, đảm bảo tính tương tác cao nhất với sĩ số không quá 15 bạn/lớp. Xét về quy mô, đây hoàn toàn có thể là một cơ sở giáo dục không quá lớn nhưng chắc chắn sẽ đảm bảo về nhiều nhóm ngành giảng dạy (200 chương trình), cùng chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn cao của hệ thống giáo dục Canada.
 • Thế mạnh đào tạo: Kinh doanh, nhóm ngành học Máy tính, Nghiên cứu Môi Trường
 • Vị trí: Wolfville

5. Đại học Cape Breton

đại học Cape Breton được thành lập tại TP. Sydney của tỉnh Nova Scotia. Đây là một khu vực đất mang phong phú đặc trưng văn hoá Scotland của "đất nước lá phong". Ngay từ các ngày đầu hoạt động vào năm 1951, Trường đã xác định trọng tâm giảng dạy của mình thiên về khối nhóm ngành Kỹ thuật.

trong suốt 66 năm nỗ lực trong sự nghiệp giáo dục, Học viện đã đào tạo ra 1 nguồn nhân lực trình độ cao và hùng hậu cho lĩnh vực Kỹ thuật ở "đất nước lá phong". Truyền thống này vẫn được giữ gìn cho tới ngày nay. ngoài ra, hiện nhà Học viện cũng đang thúc đẩy các dự án nghiên cứu và giảng dạy về công nghệ và kỹ thuật dầu khí cho thị Trường nhân lực toàn cầu. do vậy, có vô cùng đa dạng du học sinh quốc tế đến từ các vùng giàu tài nguyên đang học tập và tu nghiệp ở đây.

Đại học Cape Breton hiện đang sở hữu các phòng thí nghiệm phục vụ cho hoạt động nghiên cứu tái tạo năng lượng tốt nhất ở Canada. Nếu muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này thi đây chính là điểm lên đến lý tưởng dành cho hành trình đi du học Canada của chúng ta.
 • Thế mạnh giảng dạy: Kỹ thuật, Công nghệ, Giáo dục, Y tế Công cộng, Điều dưỡng, Văn hoá
 • Vị trí: Sydney

6. đại học Mount Saint Vincent

ĐH Mount Saint Vincent được thành lập vào năm 1873. Đây là một ngôi Trường đi đầu về tư tưởng tiến bộ ở phương Tây. Trường nổi danh với quy định nhận giảng dạy cả nữ giới, ngay trong thời điểm phụ nữ thậm chí còn không có quyền bỏ phiếu tại "đất nước lá phong". Ngày nay, đại học Mount Saint Vincent là đã trở thành 1 cơ sở giáo dục mạnh mẽ với những ảnh hưởng sâu sắc, tích cực lên tới hệ thống giáo dục tỉnh Nova Scotia. Đặc biệt, đây cũng là tổ Trường Đại học nhận được đa dạng khoản trợ bậc nghiên cứu lớn từ chính phủ. Nhờ vậy, mỗi du học sinh Học viện luôn luôn nhận được mức trợ cấp học tập cao hơn so với mức trung bình toàn quốc.
 • Thế mạnh giảng dạy: Giáo dục, Quan hệ công chúng, khoa học Dinh dưỡng
 • Vị trí: Halifax

7. cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia

cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia là 1 ngôi Trường đặc biệt. Tuy có quy mô và danh tiếng nhưng Học viện thường xuyên giới số lượng du học sinh dưới một.000 người. Điều này đảm bảo cho Học viện có được một hệ thống tổ chức đào tạo chặt chẽ.  mặt khác, Trường cũng áp dụng hình thức đào tạo chủ yếu trong studio, nhằm truyền tải toàn bộ kiến thức và kĩ năng cho du học sinh trong môi Học viện gần với thực tế nhất.

CĐ Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia được biết lên tới như 1 cơ sở giáo dục bậc cao ứng dụng phương thức giáo dục thực nghiệm thành công nhất. ngoài ra, Trường cũng được biết đến cùng với đội ngũ giảng viên hàng đầu và truyền thống mạnh mẽ về phương diện đào tạo Nghệ thuật. với toàn bộ những thế mạnh trên, du học sinh của Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia đang có cực kỳ đa dạng cơ hội để khám phá nghệ thuật và tạo lập một phong cách riêng độc đáo.
 • Thế mạnh giảng dạy: Thiết kế, Hoa Kỳ thuật, Lịch sử và Nghiên cứu phê bình Nghệ thuật, Dệt may và Thời trang
 • Vị trí: Halifax

Ngoài những Trường Top đầu kể trên, Nova Scotia còn có đa dạng lựa chọn uy tín khác cho HSSV Việt Nam theo học. Để được tư vấn cụ thể, quý cha mẹ và HSSV hoàn toàn có thể điền form đăng ký và gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp trong thời gian tối đa là 2 ngày làm việc. Trân trọng!
Du học "đất nước lá phong" không thể bỏ qua vùng này Du học "đất nước lá phong" không thể bỏ qua vùng này Reviewed by Nặc danh on 12:05:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.